Giới Thiệu

Thân chào các bạn độc giả của blog INKA3D!

 

Như các bạn đã biết, quan hệ tình dục không an toàn thường đem đến nhiều hệ lụy xấu như mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh xã hội. Thế nhưng thực tế lại cho thấy tỷ lệ quan hệ tình dục không an toàn ở giới trẻ ngày càng tăng cao. Đây là một thực trạng nhức nhói cho thấy vấn đề giáo dục kiến thức giới tính và tình dục an toàn ở nước ta vẫn còn nhiều thiếu sót.

 

Thấy được tầm quan trọng của việc cung cấp và giải đáp các thông tin liên quan đến sức khỏe sinh lý và những khía cạnh liên quan đến tình dục an toàn, INKA3D được tạo như một nơi để chia sẻ các kiến thức đúng, hữu ích giúp giới trẻ có thể bảo vệ và chăm sóc bản thân tốt hơn.

 

Tại blog INKA3D, độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm các kiến thức về giới tính, sinh lý và tình dục an toàn. Chẳng hạn, trong bài viết “Cách chọn bao cao su Durex” của blog INKA3D, bạn đọc sẽ được hướng dẫn cách xác định chu vi dương vật để chọn size bao cao su đúng. Bên cạnh đó, còn được bật mí cách xem bao cao su ghi ở đâu để chọn mua bao đúng với kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Từ đó, hạn chế được các sự cố không may xảy ra khi mang bao cao su như rách bao, tuột bao trong quá trình quan hệ. 

 

Song song những chủ đề về tình dục an toàn và sức khỏe sinh lý, nhóm tác giả của blog cũng thường xuyên đề cập đến một số bài viết nhằm giúp “chuyện ấy” của các cặp đôi có thêm nhiều khoảnh khắc thăng hoa và sung sướng. Hy vọng rằng, INKA 3D sẽ là một blog thú vị giúp bạn trẻ có thêm hành trang kiến thức để bảo vệ tốt nhất cho bản thân.