Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không

Khi quan hệ tình dục lên đến cao trào cực khoái ở nam giới sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh. Nếu như cặp đôi quan hệ mà không đeo bao cao su thì tinh trùng khi xuất ra sẽ bắn thẳng vào âm đạo và lúc này những chú tinh binh sẽ có cơ hội bơi vào bên trong tử cung để thụ tinh với trứng. Tuy chuyện quan hệ và xuất tinh vào âm đạo là một bản năng tình dục của con người. Thế nhưng, một số bạn chưa từng quan hệ lần nào sẽ có thắc mắc rằng không biết khi tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không?

Vì thế, trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về quá trình xuất tinh ở nam giới và khi tinh trùng bắn vào âm đạo thì sẽ mang tới cảm giác như thế nào ở cả nam và nữ nhé.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Khi nam giới xuất tinh vào âm đạo thì ở nam giới sẽ có cảm giác sung sướng tột đỉnh. Cảm nhận được sự co bóp liên hồi từ âm đạo nên mang lại cực khoái cho nam giới. Đối với phái nữ thì chị em sẽ cảm nhận được một dòng tinh dịch ấm nóng đang bắn ra, sau đó cảm giác lâng lâng thăng hoa kéo dài cho đến khi kết thúc cuộc yêu.

Quá trình xuất tinh của nam giới diễn ra như thế nào?

Trong quá trình quan hệ tình dục, bất kỳ nam giới phải trải qua 4 giai đoạn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc cuộc yêu. Thời lượng diễn ra 4 giai đoạn này dài hay ngắn là tùy thuộc vào mỗi người, không ai giống ai cả. Và 4 giai đoạn cực khoái xuất tinh ở nam giới đó chính là:

Giai đoạn kích thích

Khi hai người nảy sinh ham muốn với nhau thì sẽ là lúc giai đoạn kích thích bắt đầu, đây sẽ là thời điểm cả hai mơn trớn, vuốt ve để tăng hưng phấn cho nhau. Giai đoạn kích thích hay thường được gọi là màn dạo đầu sẽ kéo dài vài phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào cặp đôi.

Trong màn dạo đầu này, ở nam giới sẽ bắt đầu có hiện tượng dương vật cương cứng lên, núm vú săn lại. Bên trong cơ thể thì cảm thấy rạo rực hơn vì nhịp tim đập nhanh, huyết áp và nhịp thở đều tăng lên.

Giai đoạn kiểm soát và chịu đựng

Sau màn dạo đầu khi ham muốn của cả hai dâng lên cao trào thì lúc này hai người sẽ bắt đầu nhập cuộc yêu. Lúc này nam giới sẽ cảm nhận được sự kích thích mạnh mẽ hơn ở giai đoạn đầu do được xâm nhập trực tiếp vào âm đạo của bạn tình. Âm đạo của phái nữ cũng sẽ tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn khi hai bộ phận sinh dục liên tục cọ xát với nhau.

Giai đoạn này dương vật nam giới sẽ đạt tới độ cương cứng tối đa, cơ thể của anh em cũng sẽ dần nóng lên, nhịp tim nhanh, hơi thở dồn dập vì lúc này tuần hoàn máu trong cơ thể tăng cao. Được gọi là giai đoạn chịu đựng và kiểm soát bởi vì trong giai đoạn này nam giới sẽ nhận được sự kích thích mạnh mẽ khiến cho bản thân cảm thấy vô cùng sung sướng.

Nếu như không biết cách kiểm soát tốt thì anh em sẽ bị xuất tinh sớm và cuộc yêu kết thúc chóng vánh khi bạn tình chưa kịp thỏa mãn. Do đó, giai đoạn kiểm soát và chịu đựng kéo dài được bao lâu sẽ tùy thuộc vào bản lĩnh của nam giới. Vì vậy, các anh cần phải biết làm chủ bản thân, học hỏi nhiều kỹ năng kiểm soát xuất tinh để có thể kéo dài giai đoạn này để có thể đưa bạn tình lên đỉnh nhé.

Giai đoạn cực khoái và xuất tinh

Sau khi đã cảm thấy quá sung sướng và nam giới cảm thấy không thể chịu đựng được nữa thì sẽ bước tới giai đoạn cực khoái và xuất tinh. Giai đoạn này chỉ xảy ra trong khoảng vài giây, lúc này tinh dịch sẽ được tiết ra ở ống niệu đạo và dương vật sẽ bắn ra ngoài bằng các cơn co thắt. Nam giới lúc này sẽ đạt được cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh.

Giai đoạn phục hồi

Sau khi xuất tinh xong cơ thể của các anh sẽ dần đi vào giai đoạn phục hồi và nghỉ ngơi, có thể sẽ kéo dài vài phút hoặc vài giờ tùy thuộc vào mỗi người. Dương vật của nam giới lúc này cũng sẽ rơi vào trạng thái xìu xuống và phải mất một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể cương cứng trở lại. Khoảng thời gian cương cứng giữa hai lần cương cứng cũng tùy thuộc vào sức khỏe và sinh lý ở mỗi người.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không đối với nữ giới
Giai đoạn xuất tinh của nam giới có 4 giai đoạn và khi xuất tinh nam giới sẽ bắn tinh vào âm đạo đối tác.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không?

Sau khi đã tìm hiểu về các giai đoạn xuất tinh ở nam giới rồi thì nhiều người cũng có thắc mắc rằng liệu khi nam giới xuất tinh tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Theo các chuyên gia cho biết cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo ở mỗi người sẽ có sự cảm nhận khác nhau. Nhưng nhìn chung, ở nam giới thì đó sẽ là cảm giác lên đỉnh và sung sướng khó tả. Ở nữ giới thì có người sẽ cảm thấy ấm áp, lâng lâng xúc cảm.

Để biết cụ thể hơn ở nam giới và nữ giới có những cảm giác như thế nào khi tinh trùng bắn vào âm đạo thì các bạn hãy đọc tiếp bài viết sau đây nhé.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không – Đối với nam giới

Cảm giác đầu tiên mà nam giới sẽ cảm nhận được khi xuất tinh vào âm đạo bạn tình đó chính là cảm giác sung sướng tột đỉnh. Khi dương vật bắn tinh, anh em sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” của mình trở nên ấm áp và ẩm ướt hơn. Đồng thời, dương vật sẽ cảm nhận được từng nhịp co bóp của âm đạo khiến cho sự cọ xát tăng lên khiến cho anh em xuất tinh mạnh mẽ hơn.

Sau khi xuất tinh xong, dương vật lúc này sẽ mềm nhũn ra và trở lên tình trạng bình thường. Cơ thể nam giới cũng bắt đầu hạ nhiệt, một cảm giác mệt mỏi sẽ xâm lấn và khiến các anh em chỉ muốn được nghỉ ngơi. Đó cũng chính là lý do vì sao sau khi quan hệ xong nam giới thường nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu để mau chóng lấy lại sức.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không đối với nam giới
Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Đối với nam giới sẽ là cảm giác thăng hoa và sung sướng.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không – Đối với nữ giới

Cảm giác khi nam giới bắn tinh vào âm đạo ở phụ nữ đó sẽ là cảm nhận được 1 dòng tinh dịch nóng hổi đang được bắn ra theo từng nhịp co thắt của dương vật. Đồng thời, trước lúc xuất tinh phái nữ còn cảm giác được dương vật của đối phương cương cứng nhiều hơn và trở nên nóng hơn. Tinh dịch và dương vật nam giới nóng là do sự đốt cháy năng lượng trong quá trình ân ái nên chị em cảm nhận được sự ấm áp cũng là điều dễ hiểu.

Sau khi đối tác đã xuất tinh xong thì chị em sẽ cảm nhận được dương vật đang dần dần mềm xuống. Một số nữ giới sau khi đối tác xuất tinh xong thì họ vẫn còn cảm giác lâng lâng của cơn cực sướng kéo dài. Do trong tinh dịch của nam giới có chứa hormone giúp phái nữ cảm thấy thư giãn và thăng hoa lâu hơn sau khi cuộc yêu đã kết thúc.

Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Có sướng không?
Tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Đối với chị em thì sẽ cảm nhận được một dòng tinh dịch ấm nóng đang bắn vào âm đạo của mình.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có lời giải đáp cho thắc mắc tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì không? Nhìn chung, khi hai người ân ái và đạt đến cực khoái lên đỉnh xuất tinh thì chắc rằng cả hai đều có được cảm giác sung sướng tột đỉnh và thăng hoa. Tuy nhiên, nếu như nam giới xuất tinh quá sớm thì sẽ rất khó mang lên những cảm giác thăng hoa cho bạn tình. Vì thế, anh em hãy luôn trau dồi thêm nhiều kỹ năng kiểm soát và chịu đựng để có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn nữa nhé.