Hướng dẫn cách kích thích âm vật

Nam giới thường nghĩ rằng âm đạo chính là nơi chưa điểm G duy nhất mang tới khoái cảm cho phái nữ khi ân ái nên thường sẽ chỉ chú tâm chăm sóc cho vùng âm đạo. Thế nhưng trên thực tế, nữ giới không phải chỉ có một điểm G bên trong âm đạo mà chị em còn có một điểm G khác bên ngoài âm đạo đó chính là âm vật. Khi phái nữ được kích thích âm vật sẽ mang lại nhiều khoái cảm thú vị còn hơn là điểm G âm đạo. Vì thế nếu anh em không biết cách kích thích âm vật thế nào thì hãy tham khảo bài hướng dẫn cách kích thích âm vật sau đây nhé.

Vì sao nam giới nên kích thích âm vật trước khi xâm nhập âm đạo?

Theo các cuộc nghiên cứu về khoái cảm của phái nữ trên thế giới, trong đó có nghiên cứu được thực hiện vào năm 2017 công bố trên tạp chí Sex and Marital Therapy. Nghiên cứu cho biết, khi quan hệ tình dục chỉ khoảng 18% phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi đối tác xâm nhập dương vật vào âm đạo. Còn những trường hợp còn lại phải kích thích âm vật thì mới có thể đạt cực khoái.

Cho đến ngày nay, nhiều nam giới vẫn còn nghĩ rằng chỉ có một điểm G duy nhất nằm ở bên trong âm đạo của phái nữ. Do đó, họ thường chú trọng việc kích thích và xâm nhập dương vật vào bên trong âm đạo mà bỏ quên những khu vực nhạy cảm khác như âm vật. Các chuyên gia cho biết, âm vật có chứa tới 8000 đầu dây thần kinh thụ cảm, gấp đôi so với trên dương vật nên việc kích thích vị trí này sẽ khiến phái nữ rất sung sướng.

Ngoài ra, nếu như nhìn bên ngoài thì âm vật chỉ là một bộ phận nhỏ bé giống như 1 chiếc mũ nằm nơi đầu âm hộ. Thế nhưng đó chỉ là nhìn phía ngoài, còn sâu bên trong âm vật có hình dáng như chiếc xương đòn kéo dài hơn 12cm vào bên trong cơ thể. Vì thế các anh sẽ có rất nhiều cách để kích thích vị trí này và mang lại nhiều khoái cảm hơn cho bạn tình.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật khiến nàng sung sướng
Nam giới biết cách kích thích âm vật sẽ có thể đưa bạn tình lên đỉnh cực khoái nhanh chóng. 

Hướng dẫn cách kích thích âm vật trước khi nhập cuộc

Đọc đến đây thì chắc có lẽ anh em đã biết lý do vì sao mình nên kích thích âm vật bạn gái khi quan hệ rồi đúng không nào. Những đối với những anh chàng chưa từng kích thích vị trí này thì chắc sẽ không biết nên làm thế nào để bạn gái sung sướng. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kích thích âm vật ngay bên dưới đây để các anh có thể học hỏi, áp dụng và mang đến cực khoái tột đỉnh cho bạn gái nhé.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật bằng cách masage mu âm hộ

Trước khi tiếp cận phần âm vật thì anh em hãy chăm sóc trước cho khu vực gần hột le, đó chính là phần mu âm hộ để kích thích sự hưng phấn khiến “cô bé” trở nên ẩm ướt hơn, khi đó massage hột le sẽ dễ dàng hơn. Đối với phần mu thì các anh em sẽ dùng thao tác massage bằng cách chụm 4 ngón tay lại và xoay tròn phía trên mu.

Mục đích của việc massage vùng mu đó chính là vì âm vật không chỉ có cấu tạo lộ ra ngoài mà còn kéo dài tận bên trong cơ thể. Nên khi nam giới massage vùng mu sẽ gián tiếp kích thích khoái cảm bên trong âm vật và khiến phái nữ sung sướng.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật ở phần thân âm vật

Âm vật của phái nữ là nơi cực kỳ nhạy cảm vì thế khi bắt đầu kích thích thì anh em đừng vội vàng mà chạm vào phần mũi nhọn nhô cao của hột le nhé. Vì nơi này là nơi nhạy cảm nhất nên khi kích thích quá vội vàng sẽ khiến bạn nữ dễ bị đau đấy. Sau khi massage phần mu xong anh em hãy nhẹ nhàng dùng 2 ngón tay trỏ và giữa di chuyển xuống hai bên mép của hột le và chà xát theo chuyển động lên xuống.

Tiếp theo dùng ngón tay massage nhẹ nhàng phấn thân âm vật theo chuyển động xoay tròn. Bạn có thể thay đổi tốc độ chuyển động của ngón tay từ chậm rãi rồi tăng dần để nâng cao sự kích thích khiến bạn gái có thể cảm nhận được khoái cảm theo từ cung bậc cho đến khi đạt đỉnh thăng hoa.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật khi ân ái
Hướng dẫn cách kích thích âm vật đơn giản bằng cách xoa phần mu và massage phần thân hột le.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật thông qua âm đạo

Chúng tôi đã có chia sẻ rằng hột le không phải chỉ có phần lộ ra bên ngoài mà chúng ta được nhìn thấy mà nó còn kéo dài khoảng 10 – 12cm vào bên trong cơ thể. Vì thế anh em có thể kích thích khoái cảm hột le thông qua sự xâm nhập nơi ống âm đạo.

Để thực hiện việc kích thích hột le bằng cách xâm nhập bên trong âm đạo thì anh em chỉ cần sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay cho vào âm đạo. Hướng ngón tay lên thành phía trên của âm đạo và massage nhẹ nhàng. Cách massage này vừa giúp kích thích điểm G âm đạo mà còn giúp kích thích khoái cảm âm vật mang đến nhiều khoái cảm cho bạn gái.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật bằng miệng

Bên cạnh dùng tay để kích thích khoái cảm điểm G hột le thì những bạn nam nào muốn bạn gái mình sung sướng nhiều hơn nữa thì có thể áp dụng cách kích thích táo bạo hơn đó chính là dùng miệng để hôn, bú, liếm hột le của bạn gái.

Sau khi đã khiến bạn gái quá đê mê với những kỹ năng handjob của bạn thì hãy đưa nàng lên đỉnh cực khoái bằng cách dùng miệng để oralsex cho nàng. Đối với hột le không có gì sung sướng bằng được chiếc lưỡi mềm mại, ẩm ướt của đối phương chạm vào và liếm láp.

Bên cạnh kỹ thuật liếm thì anh em cũng nên triển luôn kỹ năng đá lưỡi rồi bú hột le của mình để kích thích tối đa vào âm vật của nàng chắc chắn sẽ khiến cô nàng rên rỉ liên hồi vì quá sướng. Hãy nhớ trong lúc bú mút hột le phải thường xuyên theo dõi biểu cảm và thái độ của bạn tình nhé. Nếu thấy nàng nhắm nghiền mắt vì quá sướng thì hãy tăng độ và đẩy nhịp độ lên để nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật đơn giản
Hướng dẫn cách kích thích âm vật bằng miệng khiến nàng lên đỉnh mà bất kỳ anh em nào cũng nên học hỏi.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật trong lúc giao hợp

Bên cạnh việc kích thích hột le trong màn dạo đầu ra thì anh em cũng có thể kích thích khoái cảm hột le trong quá trình giao hợp để bạn gái nhận được nhiều khoái cảm và nhanh chóng lên đỉnh cực khoái bằng những cách sau:

Tạo lực cọ xát lên hột le

Trong quá trình giao hợp, nam giới sẽ liên tục nhấp thụt dương vật ra vào âm đạo để tạo ra khoái cảm cho cả hai người. Lúc này, hai bộ phận sinh dục sẽ liên tục ma sát và chạm vào nhau, chính vì vậy bạn nam có thể tận dụng điều này mà tạo lực cọ xát lên phần mu.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần quan hệ ở tư thế truyền thống, trong lúc dương vật đang nằm bên trong âm đạo bạn giữ nguyên tư thế đó và cọ xát phần mu của mình lên phần mu của bạn tình. Lúc này phần hông của bạn sẽ di chuyển theo hướng lên xuống hoặc xoay tròn để tạo áp lực lên phần mu của bạn gái sẽ gián tiếp kích thích phần trong của âm vật khá hiệu quả đấy.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật bằng cách massage bằng tay khi quan hệ

Trong quá trình quan hệ, bạn nam cũng có thể dùng tay massage hột le của bạn tình khi đang thực hiện giao hợp ở tư thế úp thìa hoặc doggy. Khi cùng lúc nhận được 2 khoái cảm từ âm đạo và âm vật sẽ khiến bạn nữ được nhân đôi khoái cảm nên sẽ nhanh chóng đạt cực khoái hơn.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật bằng cách sử dụng vòng rung đeo dương vật

Đối với những cặp đôi có điều kiện thì các bạn có thể trang bị cho mình và đối tác những món đồ chơi tình dục giúp kích thích âm vật khá hiệu quả. Ví dụ như sử dụng vòng rung đeo dương vật, vừa giúp massage dương vật vừa giúp massage hột le trong quá trình giao hợp. Giúp cả hai cảm nhận được nhiều khoái cảm hơn khi ân ái và dễ dàng lên đỉnh cùng nhau.

Nói chung, để làm một người phụ nữ đạt cực khoái và lên đỉnh thăng hoa thì người đàn ông cần phải có rất nhiều bản lĩnh và kỹ năng phòng the. Vì thế, anh em muốn thể hiện phong độ đàn ông của mình trong chuyện chăn gối thì hãy học hỏi ngay hướng dẫn cách kích thích âm vật bạn gái mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên nhé. Để mỗi đêm ân ái sẽ là một đêm tuyệt vời của cả hai và khiến cho bạn gái lúc nào cũng say mê bạn khi trên giường.